bl99 ยาบีแอล99 ของแท้ ตรงจากบริษัทผู้ผลิต การันตีคืนเงิน 10 เท่า

ยาบีแอล99 ช่วยแก้ปัญหาโรคได้จริงหรือ?


ยาบีแอล99 ทางออกที่ดีที่สุดในยุคนี้ เนื่องจากปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บมีความ ทวีความรุนแรงขึ้น อันเนื่องมาจากสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยี่และโภชนาการไม่ได้เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ มีการใช้สารเคมี สารถนอมอาหาร และรังสีจากเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ดิจิตอลต่างๆ  เป็นสาเหตุของการก่อเกิดปัญหาของโรคร้ายที่มีสิทธิเกิดขึ้นได้กับทุกคนแม้จะ ร่ำรวยมหาศาลเท่าใดก็ตาม การอยู่กินแบบวิธีธรรมชาติน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะสามารถปลอดภัย จากโรคร้ายได้ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่สังคมปัจจุบันจะทำได้เพราะสิ่งแวดล้อมทั้งหมดมัน เปลี่ยนไปแล้ว   ด้วยเหตุนี้หลายท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับ สุขภาพที่ป่วยไข้บ่อยๆ โดยเฉพาะปัญหาจากเรื่องภายในของท่านหญิงท่านชาย ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคไต โรคหัวใจ ความดัน ชาตามมือ-เท้า หอบหืด ภูมิแพ้ ปวดตามข้อ  ตามกระดูก กินไม่ได้นอนไม่หลับ แม้กระทั่งโรคที่เกี่ยวกับปัญหาทางเพศของท่านหญิง-ท่านชายเช่น ปัญหาเรื่องมดลูกอักเสบ ตกขาวเรื้อรัง ติดเชื้อ มดลูกมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่มีอารมณ์ทางเพศ ท่านชายเช่น สมรรถภาพเสื่อม ไม่แข็งตัว ไม่สู้ ไม่หือไม่อือ  อาการเหล่านี้มีทางออก เราอยากให้สมุนไพรสกัดเข้มข้น BL99 (บีแอล99) มีส่วนร่วมในการที่จะฟื้นฟูสภาพร่างกายของท่านให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรง กระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวมีแรง ปราศจากโรคภัยกันอีกครั้ง เพราะสรรรพคุณของเห็นหลินจือซึ่งเป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าสามารถรักษาได้หลายโรคจริง ทั้งโรคที่ซ่อนอยู่ในร่างกายที่เจ้าตัวยังไม่รู้ อีกมากมาย… ซื้อที่นี่ของแท้ชัวร์ 100% ตรงจากบริษัทผู้ผลิต การันตีคืนเงิน 10 เท่า

bl99-ของแท้ในสมัยก่อนการบริโภคเห็ดหลินจือแบบเดิมๆ นิยมนำมาต้มหรือเคี่ยวเพื่อให้ได้หัวของเห็ดหลืนจือ โดยสัดส่วนประมาณ 1 ต่อ 3 หมายความว่าต้มจนน้ำลดลงเท่ากับ 1 ในสาม จะได้น้ำเห็ดหลินจือที่เข้มข้นสามารถรักษาโรคได้นานาชนิด แต่โดยการวิจัยของแพทย์ในสมัยปัจจุบันพบว่า ไม่ว่าจะผ่านการต้ม หรือการนำมาบดใส่แคปซูลรับประทาน ร่างกายจะสามารถดูดซึมตัวยาจากเห็ดหลินจือได้น้อย ดังนั้นจึงมีการค้นคว้าหาสมุนไพรต่างๆที่จะนำมาผสม เพื่อให้ดึงตัวยาในเห็ดหลินจือออกมา เมื่อนำเห็ดหลินจือมาผสมกับสมุนไพร เช่น โสมเกาหลี กระชาย และตัวยาอื่นๆ ก็จะได้ยาตำรับใหม่ขึ้นมามี สรรพคุณทางยาดีมาก สมุนไพรต่างๆที่ผสมกับเห็ดหลินจือนี้ จะช่วยบำรุงร่างกายและดึงตัวยาในเห็ดหลินจือออกมา เพื่อให้ร่างกายดูดซับได้อย่างเต็มที่ และเป็นตัวพาฤทธิ์ยากระจายไปทั่วร่างกายด้วย และในปัจจุบันขบวนการผลิจเปลี่ยนไป เป็นการสกัดเอาเฉพาะสารสำคัญในเห็ดหลินจือเท่านั้น ซึ่งจะมีความเข้มขั้นมากกว่าการบด เกือบ 10 เท่า ทั้งเห็ดหลินจือและส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น

สรรพคุณทางยาของเห็ดหลินจือที่นักวิจัยต่าง ๆ ได้ศึกษามามีอะไรบ้าง?

เห็ดหลินจือ มักนำเอาพันธุ์สีแดงซึ่งให้สรรพคุณทางยาได้มากกว่าพันธ์อื่นๆ มากกว่า 10 สายพันธุ์ โดยพันธุ์สีแดง ต้นตำหรับมาจากประทศจีน สรรพคุณมากมายนานับประการซึ่งเรียกได้ว่าหากทานประจำนะทำให้มีชีวิตยืนยาวขึ้น ไม่ป่วยไข้ มีภูมิคุ้มกันสูง  เป็นยาอายุวัฒนะ โดยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย ทำให้มีกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่มใส ชะลอความแก่ และอื่นๆอีกมากมาย

เห็ดหลินจือแดง

นักวิทยาศาสตร์ จากจีน อเมริกา และอีกหลายประเทศรวมทั้งประเทศไทย ได้ทำการศึกษาทดลองวิจัยสารสำคัญต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในเห็ดหลินจือพบว่ามีสารอาหารมากกว่า 150 ชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง และมีสรรพคุณในการบำบัดรักษาโรค การต้านสารอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจ และการแก่ก่อนวัยของคุณผู้หญิงทั้งหลายด้วยความสามารถในการควบคุมระบบการไหล เวียน ของเลือด ลดความดันโลหิต ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำตาลหรือผู้ป่วยเบาหวานมีสรรพคุณช่วยยับยั้ง การเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตันในสมองและหัวใจ ช่วยในการบำรุงตับและเพิ่มคุณสมบัติในการทำลายสารพิษ ขับสารพิษ หรือสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคตับอักเสบ สามารถสร้างระบบภูมิต้านทาน เพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาว ช่วยต้านทานไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและเซลล์มะเร็ง โดยจะมีสาร Polysaccharide จะช่วยกระตุ้นเซลล์  ทำให้บรรเทาการเกิดโรคภูมิแพ้ ผื่นคัน และหอบหืดได้

ในส่วนของการล้างสารพิษในร่างกาย สารสำคัญต่าง ๆ ในเห็ดหลินจือ กระจายไปทั่วร่างกาย เพื่อขับไล่พิษ สารพิษและสารตกค้างที่ทำให้เกิดโรค เช่นกรดยูริก น้ำตาล ไขมัน สารก่อมะเร็ง หรือสารเคมีต่าง ๆ ที่เป็นพิษต่อร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยบำรุงไตให้ไตทำงานได้ดีขึ้น วิธีการทานเห็ดหลินจือที่สำคัญ คือต้องดื่มน้ำบ่อย ๆ เพื่อให้กระบวนการล้างพิษมีประสิทธิภาพมากขึ้นสารเคมีในเห็ดหลินจือ ช่วยผ่อนคลายระบบประสาท จึงทำให้นอนหลับสนิท

สมุนไพรเห็ดหลินจือ BL99 ได้รับการยอมรับในการนำมารักษาโรคด้วยวิธีทางธรรมชาติ ด้วยหลักการแห่งความสมดุลของหยินหยาง เพื่อสร้างความสมบูรณ์แขงแรงของร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้ง 3 ระบบได้แก่  ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ  ระบบไหลเวียนของโลหิต

สำหรับผู้ที่มีสภาพร่างกายปกติก็สามารถ รับประทานเห็ดหลินจือได้เพื่อเป็นการ บำรุงสมอง เพิ่มภูมิต้านทานโรคต่างๆ บำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่ง สดใส ชะลอความชรา เมื่อรับประทานเห็ดหลินจือได้ 1 วันอาจจะเกิดปฏิกริยาทางระบบขับถ่าย ของร่างกายและผิวพรรณ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าสารโพลีแซคคาไรด์ในเห็ดหลินจือ ได้เริ่มขับถ่ายสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายออกมา และเมื่อรับประทานติดต่อกัน 2-4 วัน อาการต่างๆ เหล่านี้จะหายไปเองและจะทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น
สำหรับผู้ป่วย มีอาการของโรคต่างๆ ควรรับประทานวันละ 4 แคปซูล ก่อนอาหาร  เช้า-เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล  เป็นประจำทุกวัน
สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย   ควรรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารกลางวัน-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล  เป็นประจำทุกวัน

** การรับประทานก่อนอาหารควรทานก่อนประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง จะได้ผลดีกว่า..